lưới inox giá rẻ ở Bình Dương, Bình Phước

lưới inox giá rẻ ở Bình Dương, Bình Phước

Có thể thấy, lưới inox có rất nhiều công dụng khác nhau trong cả cuộc sống lẫn các ngành công nghiệp, xây dựng,… Hôm nay Công Ty TNHH Inox Kim Việt Phát sẽ cung cấp thêm các thông tin cần thiết về các loại lưới inox và giá cả lưới inox tại Bình Dương và Bình Phước. Mời quý khách hàng và các bạn tham khảo thêm ở bài viết dưới đây !

lưới inox giá rẻ ở Bình Dương, Bình Phước
lưới inox giá rẻ ở Bình Dương, Bình Phước

LƯỚI INOX 201

Lưới inox 201 là một dòng lưới kim loại được làm ra từ hình thức sản xuất đa dạng. Nguyên liệu chính là sợi hoặc tấm hợp kim thép. Các loại phổ biến nhất hiện này được sản xuất dựa trên phương pháp bán thủ công hoặc tự động với các loại hình chính là đan, đẹt, hàn hoặc đục dập lỗ bằng máy nén thủy lực.

Các yêu cầu, công dụng, sử dụng khác nhau mà nhà sản xuất sử dụng loại nguyên liệu hợp kim thép khác nhau để phù hợp với các ngành gọi với tên chuyên ngành là mác thép không gỉ hoặc mác inox, SUS.

Đây là sản phẩm đứng đầu trong danh sách sản phẩm phổ thông của Công Ty TNHH Inox Kim Việt Phát. Nguyên nhân chính là do giá thành của các sản phẩm trong dòng này có giá rẻ phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng.

Sản phẩm phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng ít hoặc vừa của người dùng bao gồm cả cá nhân và doanh nghiệp, thậm trí cả doanh nghiệp sản xuất công nghiệp với yêu cầu tốt hơn loại dạng sắt, thép hoặc kẽm thông thường.

lưới inox giá rẻ ở Bình Dương, Bình Phước
lưới inox giá rẻ ở Bình Dương, Bình Phước

CÁC SẢN PHẨM ÁP DỤNG LƯỚI INOX 201

Lưới inox đan 201

Với người dùng, dòng sản phẩm này hiện có sự đa dạng về chủng loại cho khách hàng thoải mái đặc tính mỏng nhẹ nhưng rất bền chắc,  lưới đan 201 đem đến sự an toàn cao cho lựa chọn.

Lưới inox hàn 201

Về độ bền, khả năng chống mài mòn và gia công lại cao hơn so với loại lưới 304.

Lưới inox chống muỗi 201

Sản phẩm có kích thước mắt lưới là 0.841mm, sợi lưới là 0.2mm, 0.4mm, 0.6mm tùy thuộc vào mục đích của khách hàng sử dụng khác nhau để phù hợp với hệ thống đang sử dụng.

Lưới lọc inox 201

Cấu tạo sản phẩm được đan (dệt) gân sóng, các sợi đan sen vào nhau nằm giữa các rảnh hết kết dính với nhau thành tấm lưới rất chắc chắn.

Lưới băng tải inox 201

Một ưu điểm tuyệt vời khác là lưới băng tải có tính ứng đa dạng. Tất cả là nhờ vào quy cách sản xuất lưới phong phú, với đầy đủ chủng loại và kích thước.

Thành phần hóa học của lưới inox 201

– Là một trong 200 loại thép không gỉ thuộc dòng Austenitic, đại diện là Mangan.

– Hỗn hợp hợp kim có chứa đồng thời Niken (Ni) tỷ lệ từ 3,4% đến 5,5% và Mangan (Mn) với tỷ lệ từ 5,5 đến 7,5%

– Nguyên tố kim loại/phi kim loại khác: Crom (Cr) tỷ lệ 16% đến 18%; Đồng (Cu) tỷ lệ 0.08%; Cacbon (C) ít hơn 0.15%; Silic (Si), Photpho (P) và Lưu huỳnh (S) ít hơn hoặc bằng 0,75%, 0,06% và 0,03%.

Các kiểu dáng được tạo ra nhờ quá trình đan, dệt hoặc hàn inox dạng sợi hoặc đục dập đột lỗ inox dạng tấm. Khổ dạng phổ thông, kích thước ô mắt lưới, độ dày tấm hoặc đường kính sợi rất đa dạng. Công Ty TNHH Inox Kim Việt Phát có nhận sản xuất theo yêu cầu loại lưới inox theo mọi quy cách.

ĐẶC ĐIỂM CỦA LƯỚI INOX 201

– Khả năng chống gỉ trong môi bình thường nhẹ và môi trường tính kiềm vừa

– Trong điều kiện bình thường, lưới inox có tính từ nên dễ nhận biết bằng sức hút kim loại của nam châm

– Độ bền và độ cứng tương đối cao trong điều kiện bình thường, dễ gia công như loại thép Cacbon.

KHẢ NĂNG CHỐNG ĂN MÒN CỦA INOX 201

Khi so sánh thành phần hóa học của loại 201 và Inox 304 thì ta thấy hàm lượng Chrom của 201 thấp hơn Inox 304 khoảng 2%. Chính vì điều này mà 201 có khả năng chống ăn mòn thấp hơn Inox 304.

Khả năng chống rỗ bề mặt được quyết định chủ yếu bởi hai nguyên tố Chrom và Lưu Huỳnh (S). Chrom giúp làm tăng khả năng chống ăn mòn, trong khi đó thì Lưu Huỳnh lại làm giảm khả năng chống ăn mòn. Vì vậy khả năng chống rỗ bề mặt của sản phẩm chính là thấp hơn so với Inox 304.

lưới inox giá rẻ ở Bình Dương, Bình Phước
lưới inox giá rẻ ở Bình Dương, Bình Phước

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG LƯỚI INOX 201

– Luôn bảo đảm về chất lượng, giữ độ bền đẹp lâu dài, chắc chắn, hạn chế các hiện tượng han gỉ, mốc meo, không bị ăn mòn nên tuổi thọ sử dụng của chúng được lâu, giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế.

– Sản phẩm có bề mặt sáng bóng nên dễ dàng, lau chùi vệ sinh, lại ít bám bẩn hơn khi được làm bằng chất liệu khác.

– Thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

– Tính thẩm mĩ cao, có thể áp dụng cho bất kỳ công trình kiến trúc hay lĩnh vực nào khi đặc điểm của sản phẩm mang lại sự hài hòa về sang trọng và hiện đại

– Màu sắc hiện bền không bị phai, thích hợp với các lĩnh vực trang trí nội thất.

– Tiết kiệm chi phí so với các loại lưới 304 – 316

– Một điểm yếu của loại sản phẩm này có mức độ chất lượng sản phẩm thấp nhất trong 2 loại kia. Nhưng không vì thế, các lĩnh vực, công việc chỉ cần đến sản phẩm loại này đã đáp ứng được tất cả nhu cầu của họ.

LƯỚI INOX 316

Lưới inox 316 là loại lưới thép được tạo từ hợp kim thép. Chúng là vật liệu có khả năng chống rỉ, chống ăn mòn tốt. Nó được ứng dụng trong các lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, hóa chất…

Nó được trang bị các thông số kỹ thuật hiện đại. Điều này giúp sản phẩm hỗ trợ tốt cho công việc của mỗi người. Sản phẩm cho vẻ ngoài bóng bẩy, trơn nhẵn và dễ dàng lau chùi. Mắc lưới thường có hình vuông được đang dệt thành từng cuộn rất chắc chắn.

THÀNH PHẦN HÓA HỌC CỦA LƯỚI INOX 316

– Là một hỗn hợp hợp kim của sắt với Carbon (C)

– Mangan (Mn); Phốt pho (P); Lưu huỳnh (S); Silic (Si); Chrom (Cr); Niken (Ni) và một kim loại đặc biệt có trữ lường toàn cầu có thể khai thác không cao khác là Molybden (Mo) được đan, dệt, hàn hoặc đục đột dập lỗ trên hệ thống dây truyền hiện đại.

– Tỷ lệ thành phần các kim loại/phi kim loại gồm: C ≤ 0,08%; Mn ≤ 2,00%; P ≤ 0,0045%; S ≤ 0,03%; Si ≤ 1,00%; Cr 16% ~ 18%; Ni 10% ~14% và Mo 2,00% ~ 3,00%.

– Ngoài lưới thép 316, chúng ta còn có thêm các loại với tỷ lệ Ni và Cr trong hợp chất có thay đổi chút – hai loại lưới này rất hiểm, thị trường lưới trong nước không có.

lưới inox giá rẻ ở Bình Dương, Bình Phước
lưới inox giá rẻ ở Bình Dương, Bình Phước

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA LƯỚI INOX 316

Vật liệu sản xuất của lưới: Thép 316.

Chiều dài cuộn lưới: Đường kính mỗi cuộn đạt khoảng 30m

Chiều ngang cuộn lưới: 1 m – 2 m

Kích cỡ ô lưới: Dao động từ 10 mesh đến 400 mesh

Đường kính sợi: Nằm trong khoảng từ 0,1mm – 1mm

Chủng loại sản phẩm: 316, 304, 201

CÁC LOẠI LƯỚI INOX 316

Sản phẩm có chủng loại rất đa dạng. Sản phẩm bao gồm lưới dệt, lưới đan, lưới hàn được sản xuất theo nhiều kích cỡ lớn nhỏ khác nhau. Vì vậy, loại 316 có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực riêng biệt.

Hiện dòng sản phẩm này đang được cung ứng rộng rãi trên thị trường với các chủng loại sau:

– Lưới inox đan 316

– Lưới inox hàn 316

– Lưới inox chống muỗi 316

– Lưới lọc inox 316

– Lưới băng tải inox 316

Ứng dụng lưới inox 316 trong các lĩnh vực khác nhau

Một số ứng dụng phổ biến của lưới chúng như trong công nghiệp thực phẩm được dùng làm bộ lọc để lọc sữa, lọc mắm lọc nước ép trái cây, lọc dầu ăn, lọc nước, lọc cà phê.

Với nhiều đặc tính nỗi bật như chịu nhiệt, chịu lực, dẻo dai, dễ uốn, sản phẩm có tính ứng dụng đa dạng. Hiện tại, loại lưới này đang được xem là trợ thủ đắc lực của mọi người trong các công việc sau:

Ngành xây dựng:

Lọc sạch vết bẩn và tập chất bên trong nguồn khoáng sản dùng cho xây dựng. Biến tấu thành rò đá và nhiều đồ dùng trang trí nội thất. Khi này sản phẩm sẽ đem đến không gian sang trọng và đọc đáo cho căn nhà của bạn.

Sản phẩm được chế tạo thành cửa chống muỗi hoặc vách ngăn các loại côn trùng xâm nhập vào bên trong công trình. Thiết kế tấm chắn chông chim, chống chuột hoặc làm bầu gió.

lưới inox giá rẻ ở Bình Dương, Bình Phước
lưới inox giá rẻ ở Bình Dương, Bình Phước

Ngành nông nghiệp:

Làm lớp đặt bên trong hồ nuôi trồng thủy sản để lọc bỏ tạp chất, rác ruổi và chất thai cặn bã của vật nuôi. Lọc nguồn nước sạch để nuôi tôm sống hoặc các loài thủy sản kén nước khác.

Ngoài ra, chúng ứng dụng rộng rãi trong việc lọc nước ao hồ, sống suối và nước biển để đem đến nguồn nước sạch hơn con người.

Ngành dược phẩm:

Lọc sạch bột thuốc trong dây chuyền sản xuất thuốc dược phẩm. Lọc chất căn trong các loại nước thuốc được làm từ nguyên liệu xay nhuyễn. Ngoài ra chúng còn được sử dụng trong băng chuyền vận chuyển thuốc.

Ngành hóa chất:

Lọc sạch các hóa chất khác nhau trong ngành sản xuất hóa chất. Loại bỏ các chất cặn bên trọng thuốc tẩy rửa. Loại bỏ rác nhỏ bên trong nước vôi

Là vật liệu có khả năng chống rỉ, chống ăn mòn tốt. Nó được ứng dụng trong các lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, hóa chất. . . Một số ứng dụng phổ biến của sản phẩm trong các lĩnh vực liên quan đến lọc thực phẩm, đồ uống, dầu. Trong công nghiệp hóa chất như lọc chất tẩy rửa, lọc cặn.

Lưới inox 316 giá rẻ

Hiện tại được cung ứng rộng rãi trên thị trường. Giá cũng vì thế mà có sự đa dạng lớn. Thông thường mức giá niêm yết dành cho dòng sản phẩm sẽ được tính toán theo từng mét vuông.

– Tại các đơn vị kinh doanh uy tín, giá sản phẩm dao động từ 100.000đ – 120.000đ/m vuông. Đây là mức giá ưu đãi và phù hợp với túi tiền của người dùng.

Tùy theo yêu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại lưới thép có kích cỡ phù hợp. Lưới càng dài càng lớn, thì giá càng cao.

Đây chính là loại lưới thép có chất lượng vượt trội và được áp dụng chế độ bão hành đầy đủ.

Dòng sản phẩm này sẽ đem đến công văn sử dụng vượt trội cho người dùng. Đồng thời lưới thép còn cho thời gian sử dụng dài lâu và không cần bảo dưỡng. Nhờ vậy mà bạn sẽ tiết kiệm được cho mình một số tiền không nhỏ.

Tóm lại đây dòng sản phẩm đa năng có nhiều ứng dụng nỗi bật. Với công nghệ sản xuất tiên tiến nền vật liệu cao cấp, lưới thép sỡ hữu nhiều ưu điểm vượt bậc

Công Ty TNHH Inox Kim Việt Phát là công ty chuyên sản xuất và cung cấp inox tại Bình Dương, Bình Phước với các loại sản phẩm có kích thước đa dạng, khổ lưới khác nhau. Cam kết chất lượng và thời gian chuyển hàng an toàn đúng ngày.

lưới inox giá rẻ ở Bình Dương, Bình Phước
lưới inox giá rẻ ở Bình Dương, Bình Phước

LƯỚI INOX 304

Lưới inox 304 được xem là loại sản phẩm phổ biến nhất hiện nay với các đặc điểm, chức năng hầu như đáp ứng gần đầy đủ đối với các sản phẩm còn lại. Chưa kể đến việc chúng có thể tối ưu với các lĩnh vực liên quan đến công nghiệp hiệu quả nhất.

Không kể đến chi phí giá thành hấp dẫn đối với các loại hình sản phẩm cùng kiểu dạng. 304 đặc biệt được xem là sản phẩm ưu ái nhất tại Việt Nam vì chúng phù hợp với túi tiền lại vừa có những ưu điểm khác biệt nhất nếu so sánh với các loại còn lại.

Với những đặc tính nổi bật không phải bất kỳ loại nguyên liệu nào cũng có được nên Inox SUS 304 đã được lựa chọn làm nguyên liệu chính để chế tạo các trang thiết bị sử dụng trong ngành y tế và một số đồ gia dụng cao cấp.

THÀNH PHẦN HÓA HỌC CỦA LƯỚI INOX 304

– Thuộc dòng Austenitic giống như inox 201 được nêu phía trên nhưng tỷ lệ của kim loại/phi kim loại có trong hỗn hợp hợp kim hoàn toàn khác

– Tỷ lệ Mangan (MN) có trong hỗn hợp thấp hơn Niken (Ni) tương ứng tỷ lệ nhỏ hơn hoặc bằng 2% và tỷ lệ từ 8,0% đến 10,5%;

– Cacbon (C), Silic (Si), Phốtpho (P) và Lưu huỳnh (S) ít hơn hoặc bằng tỷ lệ lần lượt là 0,07%, 1,0%, 0, Cũng tồn tại ở dạng đan, hàn, dệt và tấm kim loại đục đột dập lỗ. Tuy nhiên, số lượng sản phẩm lưới 304 phổ thông nhất nhiều hơn rất nhiều so với dạng 201

Lưới phổ thông có quy cách đóng gói khác nhau, khổ phổ thông dạng cuộn 1m x 20m, 1m x 30m hoặc 1,2m x 30m hoặc dạng tấm 1m x 2m, 1.2m x 2m và 1,2m x 2,2m. Ngoài sản phẩm có sẵn, khách hàng cần khổ hoặc quy cách khác xin liên hệ Dũng Lưới để đặt sản xuất.045% và 0,03%.

lưới inox giá rẻ ở Bình Dương, Bình Phước
lưới inox giá rẻ ở Bình Dương, Bình Phước

ĐẶC ĐIỂM CỦA LƯỚI INOX 304

– Là sản phẩm cao cấp nhất trong 3 loại Inox phổ biến nhất hiện nay, Inox 304 có độ bền và độ dẻo dai rất cao cùng với khả năng chống oxi hóa rất tốt. Cũng bởi những đặc tính đó đã khiến cho các sản phẩm được chế tạo, sản xuất từ nguồn nguyên liệu này có giá thành cao hơn so với việc sử dụng các nguyên liệu khác.

– Độ bền và cứng ở loại khá. Dễ thích ứng với mọi điều kiện khó, dễ gia công.

– Vì giá thành của các sản phẩm được sản xuất từ Inox 304 cao hơn so với các loại khác nên đã có một số nhà sản xuất không trung thực trong quá trình sản xuất. Họ đã sử dụng nguyên liệu là Inox 430 và 201 trong quá trình sản xuất rồi gắn mác cho chúng là được sản xuất từ Inox 304 chất lượng cao nhằm mục đích nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Vậy làm thế nào để nhận biết lưới inox 304 chất lượng tốt?

Cách tốt nhất để nhận biết inox 304 có đạt chất lượng hay không có thể sử dụng các phương pháp như thử nam châm, thử axit, cà tia lửa.

– Phương pháp thử nam châm rất đơn giản, chỉ cần dùng nam châm để cảm nhận độ hút đối với các sợi dây inox 304 mà không gây tốn kém, lại cho kết quả nhanh.

– Phương pháp thử axit là dùng các sản phẩm làm từ inox 304 nhúng vào dung dịch axi đậm đặc. Nếu thấy inox 304 ban đầu sủi bọt sau đó màu càng ngày càng sáng lên là hàng chất lượng. Nhưng người thử phải cẩn thận trong quá trình làm không rất dễ bị dung dịch axit bắn vào người.

– Phương pháp cà tia lửa tương đối chính xác trong việc xác nhận inox 304 chính hiệu hay không. Phương pháp chỉ cần cà xuống bề mặt cứng sẽ thấy tia lửa bắn ra rất ít, màu lửa hồng nhạt.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG LƯỚI INOX 304

– Khả năng chịu nhiệt của inox 304 cao, thể hiện được khả năng oxi hóa tốt ở nhiệt độ từ 870 độ C – 925 độ C.

– Độ dẻo dai ở nhiệt độ thấp rất tuyệt vời.

– Khả năng gia công inox 304 đa dạng hình dạng, có thể làm dạng sóng, dạng thẳng, dạng xoắn,…

– Phản ứng từ kém.

– Chống bị ăn mòn tốt khi tiếp xúc với các chất hóa học khác nhau. Hầu hết các ngành xây dựng, quá trình chế biến thực phẩm luôn sử dụng sản phẩm này

– Tốc độ hóa bền rèn cao.

Lưới inox 304 còn được ứng dụng trong các ngành nghề khác

Sản phẩm loại 304 được xem là loại lưới có thể ứng dụng đa dạng các ngành nghề khác nhau. Vì tính linh hoạt của nó mà các nhà sản xuất có thể áp dụng và chế tạo hợp lý theo mọi yêu cầu:

Trong ngành xây dựng

– Lọc cát, lọc rọ đá, lọc khoáng sản, làm cửa lưới chống muỗi inox, trang trí nội thất,…

Trong ngành công nghiệp

– Lọc dầu, lọc sơn, lọc bột, lọc keo, lọc mực in, lọc trong các hệ thống công nghệ điện tử, công nghệ xử lý và bề mặt sơn ô tô, làm sàn rung,…

Trong ngành nông nghiệp

– Dùng đê sản xuất lò sấy, lò đốt, lọc nước nuôi trồng thủy sản, lọc nước ao hồ, lọc cặn,…

Trong ngành thực phẩm

– Dùng làm lọc bia, lọc cà phê, lọc mật ong, lọc sữa, lọc nước ép trái cây, lọc dầu ăn, lọc mắm, làm dụng cụ nấu nướng, lọc cặn bẩn, lọc nước sinh hoạt trong gia đình,…

Trong ngành trang trí

– Dùng làm hàng rào bảo vệ nhà, hàng rào ban công, làm cửa,….

Trong ngành hóa chất

– Dùng làm lọc chất tẩy rửa, lọc vôi, lọc nhựa, lọc cặn,…

ỨNG DỤNG CỦA INOX 304

– Sử dụng inox làm các thiết bị chế biến thực phẩm, làm lưới lọc nước ép trái cây, lưới lọc mật ong, lưới lọc sữa, lọc rượu,… – Trong ngành xây dựng, nó được ứng dụng rộng rãi không chỉ làm kết cấu sàn đổ bê tông mà còn sử dụng làm hàng rào bảo vệ, làm lưới chống muỗi, lưới băng tải. . .

– Sản xuất các loại ốc, vít, bulong, tyren, và các phụ kiện inox khác. – Màn hình dệt hoặc hàn cho khai thác mỏ, khai thác đá và lọc nước. – Ứng dụng trong vận chuyển. – Các ứng dụng và sản phẩm điển hình cho inox 304 bao gồm bát, đĩa, cốc, chén, xoong, nồi , kiến ​​trúc, thiết bị và đồ dùng nhà bếp thương mại trong và ngoài nước, chậu rửa, và thực vật đối với hóa chất, hóa dầu, chế biến khoáng sản và các ngành công nghiệp khác.

Nhà Cung Cấp Lưới Inox Tại Bình Dương, Bình Phước

Công Ty TNHH Inox Kim Việt Phát Là doanh nghiệp chuyên cung cấp inox cuộn, nhôm cuộn tấm, inox công nghiệp, inox trang trí, inox phụ kiện, inox ống hộp hàng đầu tại Bình Dương, trực tiếp từ các nhà máy, bán sỉ lẽ, nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trong nhiều năm. Đến với Inox Kim Việt Phát sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị thật, sản phẩm thật, và giá trị phù hợp với nhu cầu các các bạn. Mọi chi tiết liên hệ Mr Việt: 0965.304.201 – 0936.201.430.

Công ty TNHH  Inox Kim Việt Phát

Địa chỉ: Số 799 Đại lộ Bình Dương, Khu phố 6, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình dương, Việt Nam.

(Số cũ Thửa đất số 1046, tờ bản đồ số 17, khu phố 6, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương)

SĐT: 0936.201.430 – 0965.304.201

Đại Diện: Mr Việt

lưới inox giá rẻ ở Bình Dương, Bình Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *