Phụ kiện inox giá rẻ Bình Dương,Bình Phước

Cung cấp inox trang trí giá rẻ

Phụ kiện inox giá rẻ là các loại phụ kiện được sản xuất từ Inox, đóng vai trò quan trọng, được ứng dụng nhiều trong sản xuất và đời sống. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, phụ kiện inox được sản xuất với sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như được chế tạo từ các loại inox khác nhau (Inox304/ Inox201/ Inox316/ Inox430). Trong bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về đặc tính cũng như ứng dụng của Phụ kiện inox giá rẻ

Phụ kiện inox giá rẻ

Phụ kiện inox giá rẻ
Phụ kiện inox giá rẻ

Phụ Kiện Inox Là Gì?

Phụ kiện inox giá rẻ (hay link kiện inox) là những thiết bị được làm từ thép không gỉ có đặc tính ít bị ăn mòn và không bị biến màu, chứa ít nhất 10,5% thành phần là crom. Thép không gỉ còn được gọi là inox.

Đặc Điểm Của Các Loại Phụ Kiện Inox

Phụ kiện inox giá rẻ được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như:

Mặt bích Inox, cut inox

Tê hàn công, van bi tay gạt công, co inox

Ống inox vi sinh, phụ kiện vi sinh inox…

Mỗi chủng loại phụ kiện lại được sản xuất theo các kích thước khác nhau, lPhụ kiện inox giá rẻ khác nhau hoặc theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Phụ kiện inox giá rẻ

Phụ kiện inox giá rẻ
Phụ kiện inox giá rẻ

Thành Phần Cấu Tạo Lên Phụ kiện inox giá rẻ

Inox 304 (SUS 304): 8,1% niken + 1% mangan

Đây là loại inox được sử dụng phổ biến và ưa chuộng nhất hiện nay. Inox 304 có khả năng chống ăn mòn cao hơn rất nhiều so với inox 201 nên được sử dụng trong các mối hàn hoặc ngành dệt nhuộm do hầu như không bị ăn mòn bởi các loại axit vô cơ.

Để phân biệt inox 304, khi dùng nam châm thử sẽ không bị hút, dùng axit sẽ không có phản ứng và khi dùng thuốc thử chuyên dụng inox 304 sẽ chuyển sang màu xanh.

Inox 201 (SUS 201): 4.5% niken + 7.1% mangan

Đây là loại inox được sử dụng rất phổ biến trong dân dụng. Inox 201 ra đời sau inox 304 và inox 430, độ bền tốt hơn inox 430 và kém hơn inox 304. Inox 201 dễ bị hoen gỉ và xuất hiện những lỗ li ti trên bề mặt trong quá trình sử dụng nên người dùng cần bảo vệ bề mặt sản phẩm cẩn thận.

Để phân biệt inox 201, chúng ta có thể dùng nam châm sẽ thấy inox 201 hút nhẹ, dùng axit sẽ có hiện tượng sủi bọt và dùng thuốc thử chuyên dụng inox 201 sẽ chuyển sang màu đỏ gạch.

Inox 316 (SUS 316): 10%- 14% niken + 2% mangan

Inox 316 được đánh giá rất cao ở khả năng chống chịu nhiều loại hóa chất khác nhau, hơn cả inox 304 và inox 201. Đặc biệt đối với khả năng chống rỗ bề mặt và khả năng chống ăn mòn các kẽ hở trong môi trường Cloride ở nhiệt độ thường.

Inox 430 (SUS 430): 0% niken

Inox 430 có chất lượng thấp nhất trong các loại inox trên, do đó tuổi thọ của các sản phẩm sử dụng inox 430 sẽ thấp hơn các sản phẩm khác nên ngày càng ít được sử dụng trong dân dụng.

Đặc tính nổi bật nhất của inox 430 là bị nhiễm từ nên chúng ta có thể phân biệt bằng cách sử dụng nam châm, sẽ thấy inox 430 bị hút.

Quy Trình Sản Xuất Phụ kiện inox giá rẻ

Để sản xuất Phụ kiện inox giá rẻ cần có lò hồ điện quang khi ấy hợp kim crom (hoặc có thể là Cr Mo, Cr Ni,…) và các mảnh vụn thép không gỉ tái chết được tiếp xúc với các điện cực carbon.

Điện sẽ được truyền vào các điện cực và nhiệt độ dần nóng lên tới một mức nhất định có thể làm tan chảy những mảnh vụn thép tái chế và hợp kim. Lúc này thép sẽ chuyển sang dạng lỏng và chuyển sang lò thổi. Trong lò thổi thép không gỉ sẽ được loại bỏ hết các tạp chất carbon nhờ sự thổi mạnh của khí Oxy và Argon. Cuối cùng là bước gia tăng hợp kim để tạo tính chất hóa học và đảm bảo độ chính xác cho thép.

Phụ kiện inox giá rẻ
Phụ kiện inox giá rẻ

Kết thúc quá trình lung chảy thép không gỉ được đổ vào khuôn thành dạng thỏi hoặc phôi hoặc có thể để dạng thanh hay tấm. Để tạo ra được những Phụ kiện inox giá rẻ thì các vật liệu này sẽ được cán nóng hay rèn tùy theo mục đích sử dụng.

Công đoạn tạo bề mặt sáng bóng cho Phụ kiện inox giá rẻ là công đoạn sau cùng bao gồm ủ và tẩy bề mặt đen của thép.

Đặc Tính Của Phụ kiện inox giá rẻ

Xét về mặt chung nhất so với họ thép carbon thấp thì Phụ kiện inox giá rẻ có các đặc tính vượt trội sau:

Có độ dẻo tốt hơn, dễ dàng uống cong thành nhiều hình dạng

Tốc độ hóa bền rèn cao

Độ cứng và độ bền cao hơn

Chống ăn mòn tốt hơn

Có độ cứng, độ bền nóng tốt hơn

Ứng Dụng Của Phụ kiện inox giá rẻ

Trong dân dụng:

– Thiết bị vật tư y tế

– Dùng làm vật liệu trang trí nội thất nhà ở, khách sạn, nhà hàng, bến xe, ga tàu…

–Phụ kiện inox giá rẻ được ứng dung rộng trong phụ kiện nhà bếp, thiết bị vệ sinh, lò nướng, bồn chứa nước,…

Trong công nghiệp:

– Công nghiệp nặng:

+ Công nghiệp dầu khí, đóng tàu, ứng dụng trong các nhà máy xi măng dùng luyện clanke ở các nhà máy xi măng.

+ Ứng dụng tại nhà máy hóa chất, công trình thủy điện.

– Công nghiệp nhẹ:

+ Ứng dụng sản xuất linh kiện inox, Phụ kiện inox giá rẻ trong xây dựng.

+ Ứng dụng trong hóa thực phẩm: nhà máy bia, đồ hộp,..

+ Nhà máy chế biến thủy sản đông lạnh.

Mặt bích Inox

Khái Niệm Mặt Bích Là Gì ?

Mặt bích là một sản phẩm cơ khí, là khối hình tròn hoặc vuông được chế tạo phổ biến từ phôi thép carbon hoặc phôi thép không rỉ (ngày nay mặt bích còn được chế tạo từ vật liệu đồng và vật liệu nhựa). Mặt bích là phụ kiện kết nối ống, máy bơm, van, và các phụ kiện đường ống khác với nhau thông qua mối liên kết bu lông trên thân để tạo thành một hệ thống đường ống dẫn công nghiệp.

Phụ kiện inox giá rẻ
Phụ kiện inox giá rẻ

Mặt Bích Hàn Bọc Đúc – Socket Weld Flange (Sw)

– Mặt bích hàn bọc đúc Socket Weld flange là loại mặt bích gắn kết với đường ống bằng duy nhất một mối ghép hàn ở một phía, thường được sử dụng cho đường ống có kích thước nhỏ áp lực cao.

– Khác với mặt bích hàn cổ Welding Neck flange, ống được đưa vào bên trong mặt bích socket weld cho đến khi đầu ống cách phần bọc đúc một khoảng vừa phải (khoảng cách này gọi là expansion gap) và mối hàn điền đầy (filled weld) được thực hiện ở phần tiếp xúc bên ngoài của mặt bích và thân ống. Kinh nghiệm tạo khoảng cách expansion gap: ống được đưa vào mặt bích đến độ sâu tối đa, sau đó rút ra khoảng 1/16” (1.6mm).

– Chú ý: Mặt bích hàn bọc đúc là mặt bích không được dùng để hàn gắn kết trực tiếp với phụ kiện fitting.

Phụ kiện inox giá rẻ
Phụ kiện inox giá rẻ

Mặt Bích Hàn Trượt – Slip-On Flange (So)

Không có phần bọc đúc như mặt bích Socket Weld flange, mặt bích hàn trượt Slip-on flange có đường kính trong lớn hơn đường kính ống một chút để có thể trượt thoải mái trên đường ống.

– Mặt bích hàn trượt Slip-on flange là loại mặt bích gắn kết với đường ống bằng cách hàn cả mặt ngoài và mặt trong mặt bích.

+ Mối hàn điền đầy mặt ngoài (filled weld outside) được thực hiện ở phần tiếp xúc bên ngoài của mặt bích và thân ống tương tự như mối hàn của mặt bích socket weld.

+ Mối hàn điền đầy mặt trong (filled weld inside) được thực hiện ở phần tiếp xúc bên trong của mặt bích và đầu ống. Khi đưa ống vào bên trong mặt bích cần chú ý: đầu ống không quá sát với bề mặt mặt bích (như hình bên) mà cần có một khoảng hở để không gây hư hỏng mặt bích, thông thường khoảng cách này bằng với độ dày thành ống cộng thêm 3mm.

– Chú ý: Mặt bích hàn trượt là mặt bích không được dùng để hàn gắn kết trực tiếp với phụ kiện fitting.

Mặt Bích Ren – Threaded Flange (Tf)​

– Mặt bích ren Threaded flange là loại mặt bích gắn kết với đường ống bằng mối ghép ren: mặt bích là ren trong còn ống là ren ngoài.

– Mối ghép ren khá yếu và dễ rò rỉ khi phải chịu áp lực cao nhưng mặt bích ren Threaded flange là loại mặt bích được dùng trong các đường ống mà tại đó việc hàn nối không thể thực hiện được, thường được sử dụng cho đường ống có kích thước nhỏ và các khu vực dễ cháy mà việc hàn là rất nguy hiểm.

– Khi sử dụng mặt bích ren thì lưu ý đến độ dày thành ống: thành ống dày giúp dễ dàng gia công bước ren mà không làm mỏng ống gây đứt gãy vị trí nối ren với mặt bích.

Mặt Bích Mù – Blind Flange (Bf)

– Mặt bích mù Blind flange là loại mặt bích phổ biến, không có lỗ ở giữa và thường được sử dụng để đóng kín các đầu ống chờ tạm thời mà có thể tháo lắp trở lại dễ dàng bất cứ lúc nào.

– Mặt bích mù được sử dụng làm kín các đường ống, giúp cho quá trình thử áp hệ thống tiến hành một cách dễ dàng hơn.

Mặt Bích Lỏng – Lap Joint Flange (Lj)

– Mặt bích lỏng Lap Joint flange thường được sử dùng đi kèm với một đoạn ống ngắn gọi là Stub End. Phụ kiện Stub End được hàn trực tiếp với ống và được giữ bởi mặt bích Lap Joint.

– Lap Joint flange được sử dụng trong đường ống ngắn áp lực thấp, trong những ứng dụng không quan trọng, là một giải pháp sử dụng kết nối mặt bích rẻ tiền.

– Ưu điểm của mặt bích lỏng lap joint flange:

+ Lap Joint flange được thiết kế có thể trượt trên đường ống và xoay quanh Stub End, dễ dàng điều chỉnh hướng ống khi lắp đặt.

+ Lap Joint flange không tiếp xúc trực tiếp với chất lưu trong đường ống nên thường được chế tạo bằng thép carbon rẻ tiền và đi kèm với phụ kiện stub end chống ăn mòn.

+ Lap Joint flange có thể được tái sử dụng, có đầy đủ các kích thước như những mặt bích loại khác.

Phụ kiện inox giá rẻ
Phụ kiện inox giá rẻ

TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG MẶT BÍCH?

Mặt bích mang lại những lợi ích to lớn trong thiết kế đường ống:

  • Dễ dàng trong việc lắp đặt, kiểm tra và sửa chữa.
  • Đơn giản trong việc bảo trì và vận hành.
  • Hiệu quả trong việc kiểm tra và điều chỉnh

Những lĩnh vực thường sử dụng mặt bích: cấp thoát nước, công nghiệp dầu khí,… Nói chung, liên quan đến đường ống là phải sử dụng mặt bích.

Phân Loại Mặt Bích: Các Loại Mặt Bích Thông Dụng Trong Thiết Kế Đường Ống

Mặt Bích Hàn Cổ – Welding Neck Flange (Wn)

– Mặt bích hàn cổ Welding Neck flange là loại mặt bích có cổ và cổ được hàn với đầu ống hoặc phụ kiện fitting bằng phương pháp hàn vát mép (butt weld – hàn chữ V). Được sử dụng chủ yếu cho các ứng dụng quan trọng nơi mà mối hàn cần được kiểm tra chất lượng bằng phương pháp siêu âm, chụp chiếu.

– Welding Neck flange là lựa chọn phổ biến cho các hệ thống đường ống áp lực cao do sự chắc chắn của mối hàn butt weld và thiết kế mặt bích giúp giảm tránh việc tập trung áp suất.

– Welding Neck flange thường được chế tạo bằng phương pháp rèn, mỏng hơn so với hầu hết các mặt bích khác cùng kích thước ống nhưng nó thật sự vững chắc, tin cậy và hiệu quả.

Mặt bích inox 304/316 thành phần chính là thép không gỉ  có khả năng đặc biệt chịu mài mòn cao, áp lực cao, bằng việc giảm hàm lượng carbon có trong thành phần thép (0.24% C và 12.8% Cr). tiếp tục cải tiến này bằng việc cho thêm nguyên tố  niken vào  thép để tăng khả năng chống ăn mòn axit và làm mềm hơn  dễ sản xuất. Trên cơ sở hai phát minh này bằng sự kết hợp các tỉ lệ khác nhau giữa hai t thành phần hóa học chính là:  niken và crôm trong thành phần thép. Kết quả đã cho ra đời một loại thép không gỉ mới 18/8 với tỉ lệ 8% Ni và 18% Cr, chính là inox 304 quen thuộc ngày nay.

Phụ kiện inox giá rẻ
Phụ kiện inox giá rẻ

Tác dụng của mặt bích inox 304

Trải qua gần một thế kỷ ra đời và phát triển mạnh mẽ, mặt bích inox 304  đã được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực dân dụng và công nghiệp với nhiều các loại mác tấm inox  khác nhau , Đông thời dạng hợp kim sắt chứa tối thiểu 10,5%  crom và gọi là “thép không gỉ” không bị biến màu hay  như là các loại thép thông thường khác. mặt bích theo tiêu chuẩn inox 304 chống  sự ăn mòn.  chống sự oxi hóa trong quá trình sử dụng,những sản phẩm  làm bằng inox  304 được liên kết lại với nhau với lực tác dụng như đinh tán và  bulong thì lớp ôxit của chúng có thể bị bay mất ngay tại các vị trí mà chúng liên kết với nhau. Khi tháo rời chúng ra thì có thể thấy các vị trí đó bị ăn mòn.

Mặt bích inox 304 thường được dùng ở đâu

Mặt bích inox 304 thường  lắp đặt  cùng đường ống inox trong nghành công nghiệp chế biến thực phẩm , thiết bị  y tế, và môi trường hóa chất,Năng lượng điện, dầu khí, hóa chất, đóng tầu, thiết bị nhiệt, làm giấy, hệ thống cấp thoát nước, đường ống pccc, thực phẩm

Thông số mặt bích inox 304

Mặt Bích Inox 201/304/316

Đường kính:  DN10 – DN2000

Mác thép: 201, 304, 304L, 316, 316L…

Xuất xứ: Hùng Thuận Phát/Việt Nam

Ứng dụng: Chế biến thực phẩm, rượu bia, xăng dầu, nước, hóa chất…

Các sản phẩm bạn có thể quan tâm

Mặt bích BS4504 PN25

Mặt bích JIS 16K

Mặt bích JIS 20K

Mặt bích BS4504 PN16

Phụ kiện inox giá rẻ
Phụ kiện inox giá rẻ

CUT INOX

Giới Thiệu, Cút Inox Là Gì?

Cút inox hay còn gọi Co inox là loại phụ kiện có cấu tạo chất liệu hoàn từ inox 201, 304, 316 . Cút inox được nối và hàn đường ống lại với nhau với góc quay 45 độ, 90 độ, 180 độ .Được làm Thép không gỉ (hay còn gọi là Inox) có đặc điểm: không bị gỉ sét, độ cứng và độ bền cao, bóng sáng, nên còn được sử dụng làm trang trí nội thất trong nhà (inox trang trí) như làm lan can cầu thang… Cút inox là loại được sử dụng trong dẫn nước sạch, dẫn hóa chất, thực phẩm (dầu ăn, nước mắm…), dẫn bia, rượu, khí gas, xăng dầu…

Cấu Tạo Cút Inox

Gồm 3 phần:

– Thân cút inox 304 – 316 -201

– Đầu trái lắp ren hoặc mối hàn

– Đầu phải mối hàn hoặc lắp ren

*Ứng dụng: Chế biến thực phẩm, rượu bia, xăng dầu, nước, hóa chất, năng lượng điện, dầu khí, đóng tầu, thiết bị nhiệt, làm giấy, hệ thống cấp thoát nước, đường ống pccc, thực phẩm v…vvv

Cút Hàn Inox 201 304

*Thông số kỹ thuật cút inox

Đường kính:  Ø17 – Ø219 từ 1/4inch đến 4 inch (DN8 ~ DN100)

Nhiệt độ: 180 ©

Môi trường: Nước, hóa chất, khí, hơi

Áp suất làm việc: 150LBS

Loại inox: 304, 201

Xuất xứ: Việt nam, Châu Âu, Ấn Độ, Hàn Quốc, Đài Loan , Malaysia,Thailan, Trung Quốc

Bảo hành: 12 tháng

Giấy tờ: Đầy đủ

Tình trạng: hàng có sãn

TÊ HÀN INOX

Thông tin sản phẩm tê hàn inox

Mác thép: inox sus 201, 304, 316

Bề mặt: BA/2B

Đường kính: DN15-DN1000 ( 1/2″ – 40″)

Áp lực làm việc: Từ 10 kg/cm2

Độ dày: SCH10, SCH40

Xuất xứ: Châu Á, Châu Âu

Chất lượng: Loại 1

Tồn kho: Hàng có sẵn trong kho

Gia công: Có thể cung cấp theo kích cỡ đặt hàng

Lựa chọn tê hàn inox 304 inox 316

Tê hàn inox dùng cho các hệ thống đường ống vi sinh và thực phẩm bằng phương pháp hàn kết nối thông thường chúng có hai loại chính đó là tê đều và tê thu.

Tê đều inox có đường kính của 3 mặt kết nối bằng nhau còn tê thu inox có 2 đầu đường kính bằng nhau và đầu ở giữa có kích thước bé hơn. Sản phẩm kết nối các đường ống inox độ dày theo tiêu chuẩn SCH10S, SCH20

Giá: Liên hệ

Ứng dụng của tê hàn inox

Tê hàn inox là phụ kiện hàn dùng để kết nối ống inox và dẫn lưu chất rẽ nhánh trên hệ thống đường ống đó. Nó được dùng trong các công trình đường ống dẫn dầu, khí gas, các công trình cấp thoát nước, xử lý nước thải, công nghệ thực phẩm, hệ thống lò hơi, xử lý và phòng cháy chữa cháy...

Phụ kiện inox giá rẻ
Phụ kiện inox giá rẻ

CO HÀN INOX

Mác thép không gỉ: 304/304L, 316/316L

Quy cách: DN10, DN20 đến DN500

Tiêu chuẩn sản phẩm: SCH10, SCH40

Bề mặt sản phẩm: NO.1

Xuất xứ hàng hóa: Malaysia, Việt Nam

Tình trạng hàng hóa: Có hàng

Co hàn inox  được gọi với nhiều tên khác nhau tùy theo khách hàng ở mỗi địa điểm như co 90 độ, co inox, co vuông inox … Mặc dù được phổ biến với nhiều tên gọi khác nhau nhưng co hàn inox là một trong những phụ kiện inox không thể thiếu dùng để kết nối hệ thống đường ống trong nhiều lĩnh vực như: chế biến thực phẩm, rượu bia, xăng dầu, hóa chất, xử lí nước thải …

Inox Kim Việt Phát chuyên nhập khẩu và phân phối co hàn inox đảm bảo các tiêu chí như sau:

– Đầy đủ quy cách từ DN10 đến DN50 ( phi 13 đến phi 500 )

– Sản phẩm chính hãng

– Giá cả cạnh tranh

– Miễn phí giao hàng

– Thanh toán linh hoạt

Phân loại độ dày thông dụng

– Tiêu chuẩn SCH10

– Tiêu chuẩn SCH40

Ngoài co inox chúng tôi còn cung cấp thêm co ren inox và một số phụ kiện inox.

Phụ kiện inox giá rẻ
Phụ kiện inox giá rẻ
Phụ kiện inox giá rẻ
Phụ kiện inox giá rẻ

Nhà Cung Cấp Phụ Kiện Inox Giá Rẻ Bình Dương, Bình Phước

Là doanh nghiệp chuyên cung cấp inox cuộn, nhôm cuộn tấm, inox công nghiệp, inox trang trí, inox phụ kiện, inox ống hộp hàng đầu tại Bình Dương, trực tiếp từ các nhà máy, bán sỉ lẽ, nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trong nhiều năm. Đến với Inox Kim Việt Phát sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị thật, sản phẩm thật, và giá trị phù hợp với nhu cầu các các bạn. Mọi chi tiết liên hệ Mr Việt: 0965.304.201 – 0936.201.430

Phụ kiện inox giá rẻ
Phụ kiện inox giá rẻ

Hiện nay Inox Kim Việt Phát đang cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng như:

cuộn inox

tấm inox

ống inox

vuông hộp inox

v inox

lap inox

Lưới inox

Phụ kiện inox

Phụ kiện inox giá rẻ

Phụ kiện inox giá rẻ
Phụ kiện inox giá rẻ
Phụ kiện inox giá rẻ
Phụ kiện inox giá rẻ

 

 

 

 

 

 

 

ống inox, hộp inox, vuông inox, cuộn inox, tấm inox, lap inox, la inox, v inox, phụ kiện inox giá rẻ, bi cầu inox, co inox, cây đặc inox, cây vuông inox, inox 304, inox 201, inox 430; lưới inox, nhôm tấm, nhôm cuộn, tôn cuộn, tôn kẽm, tôn inox, Phụ kiện inox giá rẻ

Hộp inox 304

Ống thép không gỉ 304

Thép không gỉ 304 rắn

Thanh chữ V bằng thép không gỉ 304

Tấm thép không gỉ 304

Ống thép không gỉ 201

thép không gỉ đặc biệt 201

Bar V Inox 201

Thép không gỉ cán nguội 430

mua inox làm máng xối ở đây rẻ nhất

ống inox làm khung bảo vệ

Hộp ống vuông inox làm cầu thang lan can, rất đẹp

cuộn inox làm thùng xe,..

Hãy đến ngay với chúng tôi để lựa chọn sản phẩm Phụ kiện inox giá rẻ bạn cần với chất lượng sản phẩm và dịch vụ cực tốt của Inox Kim Việt Phát.

Thông Tin Liên Hệ

Công ty TNHH  Inox Kim Việt Phát

Địa chỉ: Số 799 Đại lộ Bình Dương, Khu phố 6, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình dương, Việt Nam.

(Số cũ Thửa đất số 1046, tờ bản đồ số 17, khu phố 6, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương)

SĐT: 0936.201.430 – 0965.304.201

Đại Diện: Mr Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *