Láp Inox bán ở tại Bình Dương

Láp Inox bán ở tại Bình Dương là một trong những sản phẩm chính được Công Ty TNHH MTV Inox Kim Phát phân phối tại thị trường Bình Dương  có các size 1.0mm lên tới 200mm.

với 2 dạng: dạng cuộn và dạng thẳng 6m.

Bảng trọng lượng sản phẩm láp inox:

Cây láp inox tròn đặc, Cây Láp Inox vuông đặc là gì?

Cây láp inox tròn đặc, Cây Láp Inox vuông đặc, hay còn gọi là thanh tròn đặc thép không gỉ, có dạng thanh tròn, bên trong không rỗng mà đặc ruột luôn.

Được làm từ nhiều mác inox khác nhau như Lap inox 304, Cây láp inox tròn đặc 201, Cây Láp Inox vuông đặc 201, Cây láp inox tròn đặc 316, Cây Láp Inox vuông đặc 316…

kích thước size Láp Inox: từ 0.5mm lên tới 200mm

Chúng thường có bề mặt dạng thô hoặc đánh bóng tùy thuộc vào kích thước và mục đích sử dụng

Kích Thước độ dài cây Láp Inox : kích thước chuẩn 6000mm, còn ở dạng cuộn thì vô chừng dài ngắn tùy thuộc vào quy cách khách mua mà cắt nhỏ ra.

Ứng dụng của cây Cây láp inox tròn đặc/ Cây Láp Inox vuông đặc

Cây láp inox tròn đặc, Cây Láp Inox vuông đặc mác thép 304, 201, 430, 316… có ứng dụng phổ biến và rộng rãi trong đời sống hàng ngày mà có thể bạn chưa nhận ra. Hôm nay Inox Kim Phát tiếp tục sẽ giúp quý khách hàng có góc nhìn tổng quát hơn.

Thanh tròn đặc inox được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau:

Cây Lap inox nhỏ dùng trong sản xuất các đồ gia dụng:
sản xuất baga xe
móc áo, then cửa, móng bê – tông,
trang trí nội thất …

Cây Lap inox lớn được sử dụng trong các ngành công nghiệp đóng tàu biển (SUS316,SUS304):

Các ngành sản xuất các phụ kiện cơ khí:
van, mặt bích, khớp nối, trục, bu – lông, đai ốc,
bộ phận trong máy bơm, xy lanh thủy lực…
tùy theo điều kiện và yêu cầu về chống ăn mòn và gỉ sét mà người dùng có thể sử dụng chất liệu inox 201 hay inox 304.
Với các yêu cầu về chống ăn mòn tốt, thích hợp cho việc tạo hình và hàn, gia công trung bình, các nhà sản xuất nên lựa chọn Cây Lap 304.
Những ưu điểm tuyệt vời của cây Láp inox:

Do được cấu tạo từ vật liệu thép không gỉ như độ bền vượt trội, khả năng chống ăn mòn, oxy hóa, bề mặt thẩm mỹ, dễ gia công cũng như bảo dưỡng, chịu được môi trường có axit, clo hoặc dung dịch kiềm.

Các sản phẩm từ thép không gỉ nói chung và Cây láp inox tròn đặc, Cây Láp Inox vuông đặc nói riêng được ứng dụng khá đa dạng trong đời sống.

Những vùng khắc nghiệt như ven biển hoặc trên biển, những sản phẩm đòi hỏi dạng thanh tròn đặc bằng inox trở nên vô cùng cần thiết và tối quan trọng.

Vai trò sử dụng của Láp Inox:

Tùy theo kích thước mà chúng được sử dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

Cây Láp inox là một trong những sản phẩm thép không gỉ được ứng dụng rộng rãi nhất trong đời sống cũng như các ngành công nghiệp hiện đại ngày nay.

Chúng đóng vai trò cần thiết và không thể thiếu đối với một số sản phẩm, trong từng khâu, bộ phận mà chúng tham gia, đặc biệt là ngành gia công.

Một số ngành mà sản phẩm này tham gia một cách phổ biến nhất:
Trong ngành công nghiệp đóng tàu

Ngành công nghiệp đóng tàu là một trong những ngành quan trọng và đặc thù. Vì vậy, sự đòi hỏi về vật liệu luôn luôn kĩ lưỡng.

Thép không gỉ đáp ứng được sự khắt khe này.

Cây láp inox tròn đặc, Cây Láp Inox vuông đặc thường được sử dụng để sản xuất bộ phận kéo, thanh tàu, dây tàu, cáp với kích thước từ nhỏ 3mm đến lớn 500mm.

Ngoài ra, sản phẩm này còn được cắt nhỏ theo độ dài phù hợp, tiện, phay thành các bộ phận, phụ kiện nhỏ lắp ráp vào máy móc của tàu.

Chiếc tàu inox lập kỷ lục thế giới Con tàu bằng chất liệu Inox SU304 đầu tiên tại Việt Nam và trên thế giới trên dòng sông Lam

Các bộ phận thường được làm bằng mác thép inox 304 hay inox 316, loại thép không gỉ chịu được ở môi trường biển nhiều muối, độ oxy hóa cao, thời tiết thay đổi liên tục

Ngành công nghiệp cơ khí

Cơ khí là ngành mà sự tham gia của thanh tròn đặc vô cùng rõ rệt.

Các phụ kiện dùng để vặn, siết như đai ốc, đinh, tán, bulong, mặt bích, các đầu van, khớp nối…đều được chế tạo từ vật liệu này.

Nhờ đặc tính chống rỉ sét và các yêu cầu về chống ăn mòn, được ứng dụng làm xylanh thủy lực, một số bộ phận quan trọng của máy bơm, linh kiện của các loại máy móc.

Chúng giúp tuổi thọ của sản phẩm được bền lâu hơn, ít hư hỏng và dễ dàng bảo trì hơn, thường được dùng trong ngành này có đường kính đa dạng từ siêu nhỏ (ốc vít, ghim…) đến rất lớn (ống, trục…) và vật liệu thường inox 201 hoặc 304 tùy mục đích và điều kiện môi trường mà nó được sử dụng.

Ngành kiến trúc và xây dựng thường: 

Được sử dụng làm các thanh trụ, cột trong xây dựng nhà ở, căn hộ…Chúng giúp cân bằng các bên, tạo sự ổn định vững vàng cho kết cấu.

Ngoài ra những cây Cây láp inox tròn đặc, Cây Láp Inox vuông đặc có đường kính nhỏ được ứng dụng trong trang trí kiến trúc tòa nhà, cầu treo, hay các ứng dụng trong sản phẩm nội, ngoại thất.

Ngành vận tải

Cây Cây Lap đặc dễ dàng được tìm thấy trong các ứng dụng làm linh kiện trong dàn máy ô tô, các bộ phận của máy bay và các phương tiện vận chuyển khác.

Đối với ngành năng lượng

Ngoài các ngành công nghiệp nhẹ, ngành năng lượng là một trong những ngành công nghiệp nặng sử dụng Cây láp inox tròn đặc, Cây Láp Inox vuông đặc nhiều nhất, với đường kính đa dạng, dễ gia công hàn, uốn, tạo hình, tiện, phay…

Nên thường tham gia tạo thành các trục quay, thanh kéo, vận chuyển trong nhà máy dầu, các bộ phận van, khớp nối giữa các bộ phận cũng như dây chuyền.

Đặc thù môi trường trong các nhà máy hóa dầu cũng yêu cầu tính chất vật liệu siêu bền mà thép không gỉ có thể đáp ứng tốt.

Ngoài ngành hóa dầu, các trạm phát điện, cột thu sóng, cối xay gió…cũng được làm từ những cây Cây Lap có kích thước to.

Vậy trong ngành thực phẩm?

Chúng được sử dụng để chế tạo các bộ phận trong nhà máy chế biến thực phẩm, dây chuyền, bộ phận vận chuyển thức ăn từ các giai đoạn sản xuất, linh kiện, phụ kiện của các loại máy móc, lò nướng, lò hấp, máy rửa chén… Ngoài ra, còn được dùng để làm ra các sản phẩm phục vụ cho ngành bếp, nhà hàng, khách sạn như vỉ nướng, đũa, xiên nướng…

Với những ứng dụng đa dạng trong hầu hết các ngành quan trọng từ công nghiệp nhẹ đến công nghiệp nặng cũng như những ưu điểm vượt trội, Cây láp inox tròn đặc, Cây Láp Inox vuông đặc dần trở thành sản phẩm vừa thiết thực, vừa được ưa chuộng.

CÔNG TY TNHH MTV INOX KIM PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VẬT TƯ INOX, THÉP KHÔNG GỈ 

“Luôn mang tới sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho bạn hàng”

“Inox Kim Phát luôn luôn đồng hành cùng quý khách“

ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ:

0919.316.304 – 0968.201.304

EMAIL: inoxtamcuon@gmail.com           Website: inoxtamcuon.com.