Cuộn inox giá rẻ ở Bình Dương, Bình Phước

Cuộn inox giá rẻ

Cuộn inox giá rẻ  là một sản phẩm của Inox, chúng ta có thể coi chúng là một dạng khác của sản phẩm Tấm Inox. bởi chúng cũng là tấm inox mỏng , khoảng từ 0.3 đến 12.0 nhưng lại được cuộn lại, nhờ vào việc cuộn tròn chúng đã giảm được diện tích bề ngang, vận chuyển đi lại cũng thuận tiện hơn. Cuộn inox giá rẻ bao gồm nhiều loại : Cuộn Inox 304, 201 và 430.

Thông Tin Sản Phẩm

Thông tin chi tiết sản phẩm Cuộn inox 201

Inox 201 là loại thép không gỉ rất phổ biến, mặc dù có giá thành rẻ hơn so với một số loại hợp kim khác vì có thành phần niken thấp. Dựa trên cấu trúc tinh thể của chúng mà chia thành một số loại thép khác nhau như thép ferritic, austenitic và martensitic. Có thể kể đến một nhóm thép không gỉ được gọi là thép cứng kết tủa, chúng là sự kết hợp của thép marrtensitic và austenitic.

Inox 201 là loại thép có định hình rất tốt, có khả năng chống ăn mòn và khả năng gia công tốt.

Cuộn inox 201 là loại Inox phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới. Inox 201 chiếm đến 50% lượng thép không gỉ được sản xuất trên toàn cầu. Inox 201 được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng ở mọi lĩnh vực.

Cuộn inox giá rẻ ở Bình Dương, Bình Phước
Cuộn inox giá rẻ ở Bình Dương, Bình Phước

Cấu tạo cuộc Inox 201

​​​​​​Mác thép: SUS201, TP201

Bề mặt: BA, 2B, No.1

Độ dầy từ: 0.4mm – 8.0mm

Khổ rộng: 1000mm, 1220mm, 1524mm

Chiều dài: nguyên cuộn, hoặc cắt theo yêu cầu.

Chất lượng sản phẩm: Hàng nhập về mới hoàn toàn, chất lượng đạt yêu cầu loại 1.

Phương thức thanh toán: TM/CK

Xuất xứ/Original: Taiwan/China/India

Đối với loại inox 201 thì người ta sử dụng Magan như là nguyên tố chính để thay thế Niken theo tỉ lệ 2:1 thì thành phần của nó như sau

+ Inox 201: 4.5% Niken và 7.1% Mangan

Với việc sử dụng Mangan để thay thế cho nguyên tố chính là Niken chính yếu tố đó  góp phần làm cho chi phí nguyên liệu thô của Inox 201 xuống rất thấp. Đây là lợi thế đầu tiên của 201.

Cuộn inox giá rẻ ở Bình Dương, Bình Phước

Cuộn inox giá rẻ ở Bình Dương, Bình Phước
Cuộn inox giá rẻ ở Bình Dương, Bình Phước

Ứng dụng của inox 201

+ Thiết bị bếp như chảo, nồi => Phù hợp

+ Trang trí nội thất => phù hợp

Cuộn inox giá rẻ Inox 201 có bề mặt sáng bóng như gương nên được sử dụng để làm đồ gia dụng như bàn, ghế, tủ, đồ làm bếp, vật liệu xây dựng và nhiều vật dụng khác cần bề mặt sáng bóng…

Chính vì giá thành rẻ nên hiện nay giá cuộn inox 201 rất cạnh tranh cũng như có rất nhiều nhà phân phối cung cấp sản phẩm thép không gỉ 201 nên việc khách hàng mua trúng những sản phẩm kém chất lượng, không rõ xuất xứ, hàng nhái sẽ không tránh khỏi. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như được tư vấn kĩ hơn về thông số kĩ thuật từ những chuyên gia của chúng tôi.

Chúng tôi chuyên cung cấp tấm cuộn inox giá cực cạnh tranh, nguồn hàng phong phú về độ dày, bề rộng và cuộn. liên hệ đặt hàng ngay.

Đặc điểm của Inox 201

Tính chống ăn mòn: Cuộn inox giá rẻ Inox 201 đã thể hiện được khả năng chống ăn mòn tuyệt vời của mình khi được tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau. Cuộn inox giá rẻ  Inox 201 có khả năng chống gỉ trong hầu hết ứng dụng của ngành kiến trúc, trong hầu hết các môi trường của quá trình chế biến thực phẩm và rất dễ vệ sinh. Ngoài ra, Inox 304 còn thể hiện khả năng chống ăn mòn của mình trong ngành dệt nhuộm và trong hầu hết các Acid vô cơ.

Khả năng chịu nhiệt: Giống như các loại thép trong dòng Austenitic, thì từ tính của Cuộn inox giá rẻ  201 là rất yếu và hầu như là không có. Nhưng sau khi làm việc trong môi trường có nhiệt độ thấp, thì từ tính lại rất mạnh (điều này đi ngược lại với quá trình tôi). Tôi là phương pháp chính để sản xuất ra Cuộn inox giá rẻ . Người ta sẽ gia nhiệt lên đến 1010 độ C – 1120 độ C, và sau đó sẽ làm lạnh đột ngột bằng cách nhúng vào nước lạnh.

Khả năng gia công Inox 201 có khả năng tạo hình rất tốt, nó có thể dát mỏng mà không cần gia nhiệt. Điều này làm cho Inox này độc quyền trong lĩnh vực sản xuất các chi tiết Inox. Ví dụ: chậu rửa, chảo, nồi… Ngoài ra, tính chất này còn làm cho Inox 304 được ứng dụng làm dây thắng trong công nghiệp và các phương tiện như ô tô, xe máy, xe đạp… Inox 304 thể hiện khả năng hàn tuyệt vời, loại inox này phù hợp với tất cả các kỹ thuật hàn (trừ kỹ thuật hàn gió đá). Khả năng cắt gọt của Inox 304 kém hơn so với các loại thép Carbon, khi gia công vật liệu này trên các máy công cụ, thì phải yêu cầu tốc độ quay thấp, quán tính lớn, dụng cụ cắt phải cứng, bén và không quên dùng nước làm mát.

Thông tin chi tiết sản phẩm Cuộn inox 304

Cuộn inox giá rẻ  304 là loại vật liệu rất thông dụng trong tất cả các chủng loại inox, với đặc điểm có độ dầy trải rông từ 1.0mm đến 6.0mm và được xử lý bề mặt bóng mờ, không gây hiệu ứng chói sáng do phản chiếu ánh sáng, nên loại inox này thường được ưu tiên số 1 cho việc chế tạo toàn bộ dây chuyền sản xuất của các nhà máy chế biến thuỷ sản, chế biến thực phẩm, dược phẩm….

Tên sản phẩm :    Cuộn Inox 304

Xuất xứ :    Tây Ban Nha, Đài Loan Hàn Quốc,Malaysia

Chất lượng :         Hàng loại 1

Mác thép :  304, 304L, 316, 316L, 430, 201

Độ dày :      Từ 0.3mm – 10mm

Khổ rộng :  1000mm, 1219mm , 1524mm

Tiêu chuẩn :         ASTM, JIS, AISI, DIN, GOST

Bề mặt :      BA, 2B, No. 1, HL – No.4

Cuộn inox giá rẻ ở Bình Dương, Bình Phước

Cuộn inox giá rẻ ở Bình Dương, Bình Phước
Cuộn inox giá rẻ ở Bình Dương, Bình Phước

Inox 304 là loại thép không gỉ phổ biến và đang được ưa chuộng nhất hiện nay, chiếm hơn 50% lượng thép không gỉ được sản xuất trên toàn thế giới. Hơn thế nữa inox 304 hiện nay đang được ứng dụng trong hầu hết mọi lĩnh vực

Phân loại inox 304

Hiện nay đang có hai loại inox 304 đó là SUS 304 và loại inox 304L

Cuộn inox giá rẻ  Inox 304L( đây là loại thép không gỉ có hàm lượng carbon thấp) dùng để tránh sự ăn mòn trong mối hàn của một số ngành cơ khí, hàn xì..

Cuộn inox giá rẻ Inox SUS 304 đối với loại này thì hàm lượng carbon cao hơn 304L, và được ứng dụng vào những nơi cần độ bên cao hơn.

Cả hai loại trên đều tồn tại ở dạng tấm và ống. Tuy nhiên so sánh 2 loại thì inox SUS 304 đang được sản xuất hạn chế hơn.

Thành phần cấu tạo của inox 304

Inox là loại thép chưa hơn 11% chrom, chính vì có chứa thành phần chrom nên vô tình tạo thành một lớp màng tự bảo vệ chống lại sự ăn mòn. Niken là yếu tố chính mang đến sự ổn định cho pha Austenitic và khả năng gia công tuyệt vời.

Hàm lượng niken tối thiểu ở inox 304 là 8%. Trong tất cả các loại nguyên tố tạo thành Austenitc có nhiều nguyên tốt thay thế được niken như Chrom, mangan, ni tơ…

Thành phần chính xác của inox 304 là 8.1% niken và 1% mangan.

Đặc điểm và ứng dụng của inox 304

Có khả năng chống ăn mòn cực tốt: Cuộn inox giá rẻ  Inox 304 đã cho thấy khả chống ăn mòn khi tiếp xúc với rất nhiều hóa chất khác nhau, có khả năng chống gỉ trong hầu hết các ngành kiến trúc, cơ khí, các ngành hàng thực phẩm.

Khả năng chịu nhiệt rất tốt:Trong inox 304 thì hầu như không có từ tính. Tuy nhiên khi làm việc trong môi trường có nhiệt độ thấp thì từ tính lại sản sinh rất mạnh( đi ngược lại với quá trình tôi luyện )

Tôi chính là phương pháp để sản xuất ra Cuộn inox giá rẻ 304 người ta sẽ để nhiệt độ lên đến 1010 độ C đến 1120 độ C sau đó sẽ làm lạnh bằng cách nhúng vào nước lạnh.

Khả năng gia công : Chính vì có khả năng tạo hình tốt nên có thể dát mỏng mà không cần gia nhiệt

Ví dụ một số sản phẩm làm từ inox như: chậu, chảo , nồi…

Ngoài ra Inox 304 còn có khả năng hàn tuyệt vời, loại này phù hợp với tất cả các kĩ thuật hàn trừ hàn gió đá. Tuy nhiên khả năng cắt gọt của inox 304 kém hơn so với các loại thép carbon, vậy nên  khi gia công trên các loại máy thì yêu cầu phải quay với tốc độ thấp, vật cắt phải cứng, bén và phải dùng nước làm mát.

Thông tin chi tiết sản phẩm cuộn inox 316

​​​​​​Mác thép: SUS316, 316L; AISI 316, TP316, 316L

Bề mặt: BA, 2B, HL, No.1

Độ dầy từ: 0.5mm – 8.0mm

Khổ rộng: 1000mm, 1220mm, 1524mm

Chiều dài: nguyên cuộn, hoặc cắt theo yêu cầu.

Chất lượng hàng hoá: hàng mới 100%, chất lượng loại 1

Xuất xứ/Original: China/India/Malaysia/Korea

Phương thức thanh toán: TM/CK

Giao hàng: Tp.HCM và các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ

Cuộn inox giá rẻ ở Bình Dương, Bình Phước
Cuộn inox giá rẻ ở Bình Dương, Bình Phước

Cuộn inox giá rẻ ở Bình Dương, Bình Phước

Sản phẩm cuộn inox 316 – cuộn thép không gỉ được sử dụng rộng rãi cho nhiều ứng dụng khác nhau, từ những ứng dụng đơn giản như đồ trang trí nội – ngoại thất (bàn ghế, bồn chứa nước và cả các công trình kiến trúc hoặc kết cấu trong xây dựng), đến các vật dụng trong nhà bếp với yêu cầu an toàn cho thực phẩm như: xoong, nồi, dao, thìa, muỗng, nĩa… Ngoài ra, các ứng dụng có yêu cầu cao hơn về độ bền cũng như khả năng chống chọi với môi trường khắc nghiệt trong các ngành công nghiệp sản xuất đường ăn, bia rượu, sữa; công nghiệp chế biến thực phẩm, chế biến thủy hải sản, thức ăn gia súc cho đến các ngành công nghiệp như sản xuất giấy, hóa chất, xây dựng thuỷ lợi hoặc các ngành công nghiệp đóng tàu, các giàn khoan dầu khí ngoài biển và các công trình lọc hóa dầu..v.v.

Thông tin chi tiết sản phẩm Cuộn inox 430

Được biết đến Inox 430 Tấm Cuộn, Inox SUS 430, Láp Inox 430, là một sản phẩm có độ bền và khả năng chống lại các hiện tượng ô xy hóa cũng như chống ăn mòn tương đối thấp. Bởi vậy các thiết bị, đồ dùng được chế tạo từ loại vật liệu này cũng có độ bền thấp hơn so với được sản xuất từ chất liệu Inox 201 và 304. Vì vậy, giá thành của SUS 430 rẻ hơn nhiều so với sản phẩm Inox 304 và Inox 201.Đặc tính nổi bật của sản phẩm này là khả năng nhiễm từ cao. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nam châm để tiến hành phân biệt SUS 430 với các loại inox khác. Vật liệu nào có lực hút mạnh hơn đó chính là Inox SUS 430.

Inox 430 Tấm Cuộn, Inox SUS 430, Láp Inox 430, là một trong những loại Inox thuộc nhóm 4xx – Ferrit, thép không gỉ này có khả năng định hình tốt, chống ăn mòn cao cùng những tính chất cơ hóa học thực tế, có thể chống chịu một số loại Acid.

Ứng dụng , Inox 430 Tấm Cuộn, Inox SUS 430, Láp Inox 430

Inox 430 Tấm Cuộn, Inox SUS 430, Láp Inox 430, thường hay được ứng dụng vào đa số là các ứng dụng chịu nhiệt tốt,buồng lửa, linh kiện điện tử, bếp ga, đồ bếp, ngoài ra còn có một số ngành về trang trí nôi ngoại thất.

Cuộn inox giá rẻ ở Bình Dương, Bình Phước

Mua cuộc Inox giá rẻ ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm cuộn inox, nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Inox Kim Việt Phát là đơn vị nhập khẩu và phân phối cuộn inox cho các nhà máy sản xuất dụng cụ inox cũng như trong công nghiệp. Sản phẩm được sản xuất với chất lượng hàng đầu và giúp Inox Kim Việt Phát trở thành địa chỉ cung cấp các sản phẩm inox được tin tưởng lựa chọn.

Cuộn inox giá rẻ ở Bình Dương, Bình Phước

Cuộn inox giá rẻ ở Bình Dương, Bình Phước
Cuộn inox giá rẻ ở Bình Dương, Bình Phước

Cuộn inox Kim Việt Phát là sản phẩm thép không gỉ cao cấp trong ngành công nghiệp. Cuộn inox được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của rất nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng. Inox Kim Việt Phát là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm Cuộn inox giá rẻ lớn trên thị trường hiện nay với rất nhiều chủng loại khác nhau.

Chúng tôi có

Về khổ rộng, Cuộn inox giá rẻ có 3 loại chính đó là 1000mm,1200mm và 1500mm. Trên thực tế, những con số này thường có những sai số nhất định chứ không phải là chính xác hoàn toàn, tuy nhiên vẫn ở trong mức độ cho phép và đáp ứng được các tiêu chuẩn cần thiết. Sản phẩm này được nhập khẩu từ các nhà sản xuất trên thế giới như Hàn Quốc, Malaysia, Phần Lan, Nam Phi với chất lượng tốt, nhiều loại bề mặt khác nhau như : BA/N0.1/HL/BB …

Vì bản chất là những tấm inox cuộn tròn nên chúng có thể dễ dàng xả băng để cắt thành những tấm Inox với chiều dài yêu cầu.

Tên sản phẩm      Cuộn inox

Mác thép    CUỘN INOX 304, INOX 304L, INOX 316, INOX 316L, INOX 201, INOX 430

Khổ rộng:   500mm, 1000mm, 1520mm, 1500mm, 1525mm, 2000mm

Độ dày : 0.3mm – 12mm

Trọng lượng         +/-5000kg

Bề mặt, Độ bóng  No1, 1D, 2D, BB, BA, Hairline, …

Tiêu chuẩn chất lượng: CO, CQ

Xuất xứ : Finland, Spain, Belgium, Germany, UK, Korea, Taiwan, China, …

Ứng dụng, tác dụng: Sử dụng đa dạng trong nhiều ngành công nghiệp.

Gia công : Kích cỡ cuộn đa dạng, có thể cung cấp theo kích cỡ đặt hàng

Giao hàng, vận chuyển: Theo yêu cầu khách hàng.

CÔNG TY TNHH INOX KIM VIỆT PHÁT

Thị trường kinh doanh Cuộn inox giá rẻ hiện nay đang ghi nhận sự phát triển sôi động với hàng loạt nhà phân phối xuất hiện. Đây là điều kiện thuận lợi để người dùng có cơ hội tham khảo, chọn lựa theo yêu cầu thực tế, song cũng gây ra tâm lý hoang mang khi khó xác định mức độ uy tín.

Bằng phương châm hoạt động đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, cùng kinh nghiệm hoạt trong lĩnh vực thép không gỉ, Công Ty Tnhh  Inox Kim Việt Phát sẽ là gợi ý điểm đến lý tưởng nhất dành cho bạn. Gửi gắm niềm tin ở bạn sẽ nhận được hàng loạt cam kết:

+ Chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế, đa dạng, được nhập khẩu từ các hãng sản xuất nổi tiếng toàn cầu như CO, CQ,  Arcelor Mittal, Acerinox, Hyundai, Nippon Steel, JFE Steel, Posco, Outokumpu, ThyssenKrupp, Yusco…

+ Giá cả cạnh tranh, nhiều ưu đãi nhờ khả năng nhập khẩu, phân phối trực tiếp, không qua đơn vị trung gian.

+ Phục vụ khách hàng chuyên nghiệp thông qua các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ vận chuyển, thanh toán linh hoạt.

Cuộn inox giá rẻ ở Bình Dương, Bình Phước

Cuộn inox giá rẻ ở Bình Dương, Bình Phước
Cuộn inox giá rẻ ở Bình Dương, Bình Phước

Là doanh nghiệp chuyên cung cấp Cuộn inox giá rẻ , nhôm cuộn tấm, inox công nghiệp, inox trang trí, inox phụ kiện, inox ống hộp hàng đầu tại Bình Dương, trực tiếp từ các nhà máy, bán sỉ lẽ, nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trong nhiều năm. Đến với Inox Kim Việt Phát sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị thật, sản phẩm thật, và giá trị phù hợp với nhu cầu các các bạn. Mọi chi tiết liên hệ Mr Việt: 0965.304.201 – 0936.201.430

Hãy ghé qua CÔNG TY TNHH INOX KIM VIỆT PHÁT, công ty inox chuyên cung cấp vật tư Inox / thép không rỉ ngay gần bên bạn.

CÔNG TY TNHH  INOX KIM VIỆT PHÁT rất hân hạnh được sự quan tâm hợp tác của các quý khách hàng. Các bạn đã tin tưởng cộng tác làm ăn với Công ty Kim Phát chúng tôi. Đó là niềm vinh dự đối với chúng tôi. Xin cám ơn quý khách.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH  Inox Kim Việt Phát

Địa chỉ: Số 799 Đại lộ Bình Dương, Khu phố 6, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình dương, Việt Nam.

(Số cũ Thửa đất số 1046, tờ bản đồ số 17, khu phố 6, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương)

SĐT: 0936.201.430 – 0965.304.201

Đại Diện: Mr Việt

CÔNG TY TNHH INOX KIM VIỆT PHÁT là doanh nghiệp chuyên cung cấp vật tư Inox, Thép không gỉ Inox 304, Inox 201, Inox 430, Inox 316, Cuộn inox giá rẻ , tấm, ống inox, vuông inox, hộp inox, thanh V inox, Lap inox, La inox, Phụ kiện inox, nhôm cuộn tấm, inox công nghiệp, inox trang trí, inox phụ kiện, tôn dày mạ kẽm… hàng đầu tại Bình Dương, trực tiếp từ các nhà máy, bán sỉ lẽ, với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trong chuyên ngành Inox, Thép không gỉ ở tại Bình Dương, Bình Phước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *